Download Eng Breaking Full Mới Nhất

Download EngBreaking Full
Download EngBreaking Full

(Download Eng Breaking Full Mới Nhất) – Kinh tế đang ngày càng phát triển, càng có nhiều công ty nước ngoài vào Việt Nam mở rộng kinh doanh nên xu thế học ngoại ngữ, nhất là tiếng Anh trở nên tất yếu. Đến bộ Giáo Dục còn ra quyết định tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ 2 của nước ta rồi cơ mà.

Tất nhiên mình và các bạn đều nằm trong cái guồng quay đó. Giống như diều và gió, ai bắt kịp thì phất, bay cao bay xa, còn không thì cứ bay là là, ẻo ẻo, có khi cắm thẳng xuống đất ấy chứ.

Lan man thế thôi, cái chính mình muốn nói là chắc ở đây bạn nào cũng đang đi tìm phương pháp học, hoặc một bộ sách học tiếng Anh giao tiếp tốt cho bản thân. Nhưng phải làm thế nào khi mà ngày nay nhan nhản các trung tâm dạy tiếng Anh, ngoài cửa hàng la liệt các cuốn sách tiếng Anh cho đủ mọi lứa tuổi. Lướt trên mạng cũng đầy rẫy những cuốn sách rồi chương trình online. Đúng là như mò kim đáy bể, y như chơi trò dò mìn ấy, không biết mình có dẫm phải mìn không nữa.

Thế nên hôm nay mình sẽ chia sẻ về kinh nghiệm, chính xác là tai nạn của mình trong công cuộc dò phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho bản thân.

Nói sơ qua về bản thân mình trước cho bạn biết. Tiếng Anh của mình chẳng phải giỏi nhưng cũng không đến nỗi quá dốt. Mình chỉ làm được mấy bài cơ bản thôi, các thì đơn, thì tiếp diễn là hết. Nói cũng vậy, mấy thể loại cao hơn một chút thì mình đều chịu nên có thể coi như là khả năng giao tiếp của mình hơn 0 một chút thôi.

Mình cũng bỏ công đi đăng ký ở một trung tâm tiếng Anh có tiếng nhưng do hàng ngày đi học rồi đi làm thêm đã khiến mình khá mệt. Mình chỉ hào hứng được vài buổi đầu rồi sau đó cứ trời mắc mưa là mình bỏ, kiến thức bập bõm, hết khóa vẫn chẳng tiến bộ.

Tìm hiểu kinh nghiệm học của nhiều người ở trên mạng thì mình thấy việc tự học tiếng Anh đang khá thịnh hành, lại còn tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều. Thế là mình cũng mò cách tự học tiếng Anh luôn.

Mất 1 tuần liền nghiền ngẫm đủ loại phương pháp, mình đã chốt bộ sách Eng Breaking là lựa chọn phù hợp với mình nhất vì theo lời giới thiệu thì đây là bộ dành cho người mất gốc, người mới học tiếng Anh.

Trước giờ mình cũng hay xài phần mềm crack, rồi những tài liệu tiếng Anh free mà mọi người hay chia sẻ trên mạng, nên lần này mình cũng tìm cách download Eng Breaking full để tiết kiệm chi phí. (500k là được khoảng chục cốc trà sữa đấy nhé)

Gõ tải Eng Breaking cái mà hiện ra bên cho tải về luôn. Mình hí hửng tải về, quyết tâm học hừng hực.

Lesson khá là dễ, cách học của Eng Breaking cũng khá là mới nữa. Chưa đầy một tuần mà mình đã hoàn thành xong Lesson 1, dĩ nhiên là mình vẫn làm theo cuốn Kế hoạch hành động mà họ đưa.

download giáo trình eng breaking
                    Bộ Giáo trình Eng Breaking mới đầy đủ nhé các bạn

Sang đến lesson 2 thì đột nhiên khó hơn hẳn, để nói nhại theo rất khó. Mình chật vật mãi nên bị nản dần. Rồi nghĩ ra rủ đứa bạn thân học cùng, có động lực để cùng cố gắng, có gì khó có thể chỉ cho nhau.

Nhắn tin í ới cho đứa bạn, ai dè nó dội gáo nước lạnh:

  • Eng Breaking hả? Tao mua rồi, học đến lesson 3 rồi này. Giờ mày mới dùng à? Ha ha. Sao? Mày chưa qua lesson 2 á? Tao thấy dễ mà, đây nhé, mày kẹt chỗ nào?

Mừng húm, chỉ đoạn với từ tôi bị mắc mà càng nói càng sai. Cùng là Eng Breaking mà sao sách 2 đứa khác nhau quá vậy?

Nó liền hỏi tôi mua ở đâu, có những gì, sách trông ra sao? Tôi mới thú thực là tải trên mạng về, còn cố bao biện là tiết kiệm được ối ra. Ai ngờ nó la oai oái:

  • Ôi giời ạ, con hâm! Tiết kiệm là tốt nhưng cái này không tiết kiệm được. Mày có biết mày bị lừa rồi không hả? Cái bản mày dùng là từ thời napoleon cởi truồng rồi. Giờ người ta đã ra bản mới lắm rồi biết chưa?

Tôi ngớ ra. Hôm sau con bạn phi hẳn đến nhà đem cả bộ của nó cho xem.

Ôi đúng là sang xịn mịn hơn hẳn cái bản ghẻ của tôi. Sách Eng Breaking có đủ màu sắc bắt mắt, nội dung bên trong thấy cũng phong phú hơn. DVD Eng Breaking thì chất lượng hơn, giọng nghe truyền cảm hay hơn hẳn dù là ở tốc độ slow. Nó lại còn khoe có cả tờ mục tiêu hành động nó dán ở bàn học, rồi tài khoản học trực tuyến có cả bài kiểm tra cuối mỗi lesson. Cuối lesson 12 còn có cái Certificate – mà nó bảo là chứng chỉ chứng nhận nó thành thạo giao tiếp nữa.

  • Chưa hết nhé, mày nhìn xem, tao còn được thêm cả 12 lesson bonus đây này. Còn đây là mail tao được nhận hàng ngày, 2 tuần trước tao còn được nhận mail có thử thách nhé, làm vui lắm. Tao còn được tham gia nhóm X3English Community, thêm nhiều bạn mới lắm nhé. Mọi người ở đó thân thiện, vui lắm ấy. Chưa kể tao mua chính hãng nên là được bên trung tâm X3English hỗ trợ nhiệt tình. Lúc học khó tao hỏi gì họ cũng trả lời. Tao tự viết ra 1 đoạn hội thoại gửi cho họ mà còn được sửa tận tình chỉ lỗi sai nhé…

Vừa bực vừa GATO quá đi mất. Trong khi bản của tôi tải về không chỉ cũ, hình ảnh mờ mờ, nhòe nhòe như mực dây vào. Lại còn học không hiểu, không biết hỏi ai, ngồi đọc máy tính mỏi mắt… ức chế thế chứ.

Tôi lập tức đòi nó đưa ngay trang web mà nó đặt bộ đó, order ngay lập tức cho bằng bạn bằng bè.

Cầm trên tay bộ xịn đúng là khác hẳn. Chỉ có gần 500k mà được bao nhiêu thứ, nội dung cũng hay nên mình cũng chẳng xót lắm. Giờ mình đã học đến lesson 9, sắp xong rồi. Từ hồi học bộ này, khả năng giao tiếp của mình lên hẳn. Gặp Tây ngoài đường mình đã tự tin chỉ đường giúp họ, có lần còn dẫn họ đến tiệm tạp hóa, chỉ cho họ quán hàng ăn ngon mà giá cả phải chăng nữa. Mình được thêm nhiều bạn lắm đó, cả ta cả Tây nhé.

giáo trình eng breaking download
                    Có cả mã số thẻ cào “xịn xò” nha các bạn

Chốt lại, bạn nào đang có ý định học tiếng Anh giao tiếp mà có ý định tìm giáo trình Eng Breaking download thì dừng lại nhé. Đừng để lạc hậu và bị đứa bạn cười vào mặt như mình. Dù bạn chọn phương pháp nào, sách nào cũng đừng tải bản free, chúng mình phải ủng hộ hàng thật, chống hàng giả, hàng nhái, ăn cắp chất xám thì mới là người hiện đại chứ nhể, phải không?

3 bình luận

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*