Du Học Miễn Phí – Top Những Trường Được Đánh Giá Cao

Du học miễn phí ở đâu - trường nào cho du học miễn phí

Hiện nay, du học miễn phí đang là điểm thu hút rất lớn dành cho đa số sinh viên quốc tế trên cả nước. Với nền giáo dục hàng đầu, cơ sở đào tạo của các quốc gia phát triển hiện nay đều cần các gia đình đảm bảo năng lực tài chính tốt. 

Tuy nhiên, dù ở đất nước nào thì các trường đại học vẫn luôn tạo điều kiện cho du học sinh khi đưa ra các mức học bổng cắt giảm học phí hoặc toàn phần. Bởi vậy, sinh viên vẫn có thể trải nghiệm môi trường học tập tại trời tây mà không cần tốn nhiều chi phí của gia đình mình. 

Top trường du học Miễn phí ở Mỹ

Mỹ được biết đến là một đất nước có nền giáo dục chất lượng hàng đầu trên thế giới với chi phí vô cùng đắt đỏ hiện nay. Tuy nhiên, một số trường đại học tại Mỹ không chỉ sở hữu nền giáo dục uy tín mà còn tạo điều kiện cắt giảm chi phí cho sinh viên quốc tế. Bởi vậy, Top 3 ngôi trường dưới đây sẽ là một trong những sự lựa chọn lý tưởng dành cho các bạn với khả năng kinh tế thấp. 

Đại học Berea

Berea là ngôi trường nằm trong top trường du học miễn phí ở Mỹ

Berea là học viện tư nhân chuyên đào tạo nghệ thuật tự do và các nghiên cứu về đại cương. Đây là một trong những ngôi trường có quá trình đăng ký dễ dàng, nhưng yêu cầu số lượng ít sinh viên học tập tại trường. Mỗi năm, trường có khoảng hơn 1,600 sinh viên theo học. 

Chất lượng đào tạo

Đến với Berea, sinh viên sẽ được giảng dạy về các kiến thức và kỹ năng để định hướng nghề nghiệp tương lai. Với một môi trường đào tạo tự do, sinh viên luôn được trải nghiệm và tận hưởng quá trình học tập tiên tiến, văn minh. 

Hơn nữa, phương pháp giảng dạy của Berea cũng khác biệt so với nhiều trường học tại Mỹ khi cho phép sinh viên được trải nghiệm thực tế trong và ngoài lớp. Ngoài ra, trường cũng có các đối tác để liên kết cho sinh viên mở rộng mối quan hệ và tìm kiếm công việc sau này.

Nhập học miễn phí

Một trong những thành công lớn nhất của trường đại học Berea, đó chính là cung cấp các mức học bổng và hỗ trợ sinh viên 100% về tài chính. Đối với các gia đình có tiềm lực tài chính thấp nhưng muốn cho con cái trải nghiệm môi trường học tập nước ngoài. Berea chính là một trong những sự lựa chọn lý tưởng. 

Theo thống kê, tỷ lệ sinh viên quay trở lại trường sau năm nhất lên tới gần 85%, tương đương với 68% trung bình toàn quốc. Đối với sinh viên quốc tế, các bạn chỉ cần trả phí đặt cọc $2,200 và phí nhập học $50 để xác nhận vào Berea. Bởi vậy, sinh viên năm nhất đều được trường cung cấp hoàn toàn kinh phí để theo học. 

Viện âm nhạc Curtis

Thành lập vào năm 1924, trường Curtis được biết đến với hình ảnh của một học viện chuyên giảng dạy về âm nhạc, trong đó opera là chủ yếu. Ngoài ra, học viện âm nhạc Curtis còn cung cấp một số chuyên ngành khác như nhạc cụ Woodwind, nhạc cụ có dây, dụng cụ bàn phím,… để nuôi dưỡng tiềm năng thế hệ trẻ. 

Do đó, để trở thành sinh viên của trường, sinh viên sẽ phải trải qua các bài đánh giá năng lực. Có thể thấy, tỷ lệ cạnh tranh và cho phép nhập học tại đây theo thống kê chỉ chiếm hơn 4%. Hơn nữa, Curtis còn là ngôi trường nằm trong top du học miễn phí của Mỹ được rất nhiều bạn trẻ muốn bước chân vào.

Chất lượng đào tạo

Curtis là viện âm nhạc tư nhân được tọa lạc ở Philadelphia chuyên đào tạo các khóa học về opera từ bậc đại học đến thạc sĩ. Ngoài ra, Curtis còn cung cấp các chứng chỉ nghiên cứu chuyên nghiệp opera dành cho sinh viên. 

Mục tiêu đào tạo của Curtis chính là giáo dục lớp trẻ có năng khiếu đặc biệt về âm nhạc để thúc đẩy đến một trình độ nghệ thuật cao nhất. Đặc biệt, đội ngũ giảng viên của trường đều là những người có tiếng trong nghề như nhạc trưởng Leopold Stokowski hoặc nghệ sĩ dương cầm Josef Hofmann.

Nhập học miễn phí

Hiện nay, Curtis có chính sách miễn học phí cho các sinh viên học tập tại trường. Các chương trình học bổng toàn phần sẵn sàng được trao tặng cho rất nhiều sinh viên ưu tú của trường trong suốt những năm qua. 

Sinh viên Curtis được nhận vào học chính bởi vì tài năng thiên bẩm về nghệ thuật âm nhạc. Để được học tập miễn phí, không phải sinh viên nào cũng có năng lực và trình độ về âm nhạc để vào Curtis.  

Đại học Deep Springs

Thành lập vào năm 1917, đây là trường nghệ thuật tự do thuộc bang California của nước Mỹ. Số lượng sinh viên của trường rất ít, vì thế khi yêu cầu mỗi năm chỉ dành suất học cho khoảng 30 người. Deep Spring hoạt động theo phong cách tự do khi sinh viên được độc lập, tự chủ cũng như trải nghiệm hoạt động trồng trọt, chăn nuôi trên sa mạc. 

Chất lượng đào tạo

Chương trình đào tạo tại Deep Springs được xem là một trong những cơ sở đặc biệt nhất tại Mỹ. Dựa trên một trang trại chăn nuôi ở thung lũng núi sa mạc, sinh viên có cơ hội được trải nghiệm hình thức học vô cùng thực tế. Mục tiêu lớn nhất trong quá trình đào tạo chính là giúp các sinh viên giải quyết được những vấn đề thực tiễn xung quanh bằng trí tuệ và hành động.  

Nhập học miễn phí

Với số lượng là 30 sinh viên, trường Deep Springs đã cung cấp mức học bổng toàn phần với trị giá lên tới $50,000 trong vòng một năm bao gồm chi phí ăn uống, ngủ nghỉ và học tập. Điều mà sinh viên cần làm trước khi nhập học đó chính là trả một khoản phí đặt cọc nhỏ để đảm bảo không gây ra những thiệt hại, hỏng hóc cũng như trang trải chi phí về sách vở, phương tiện, bảo hiểm. Tuy nhiên, nếu sinh viên không có đủ năng lực để chi trả loại phí trên, trường sẽ tiếp tục hỗ trợ tài chính.

Top trường du học Miễn phí ở Đức

Trong những năm gần đây, du học Đức có lẽ đã không còn quá xa lạ đối với các bạn trẻ Việt. Tuy nhiên, không phải ai cũng có cơ hội hay khả năng kinh tế vững vàng để nhập học tại Đức. Với top 3 ngôi trường được đánh giá cao tại Đức chắc chắn có thể giúp bạn trải nghiệm môi trường học tập lý tưởng trong tương lai. 

Đại học Munich

Đây là ngôi trường chuyên ngành về kỹ thuật và được thành lập vào năm 1868. Ngoài ra, Munich còn là trường đại học lớn nhất trong tất cả 324 cơ sở tại Đức cũng như đứng ở vị trí thứ 45 trên thế giới.  Hiện nay, Đại học Munich còn nằm trong Top 8 về danh tiếng và tỷ lệ sinh viên có việc làm cao tại Đức. 

Chất lượng đào tạo

Trường đại học Munich mặc dù cung cấp rất nhiều chuyên ngành, nhưng thế mạnh nhất về lĩnh vực nghiên cứu và phát triển khoa học. Ngoài ra, ngôi trường này cũng đặc biệt quan tâm đến ngành đào tạo cơ khí kỹ thuật khi sở hữu đội ngũ giảng viên kỳ cựu trong ngành. Có thể thấy, rất nhiều thành tựu mà trường đã đạt được trong những năm qua như 13 giải Nobel, 18 giải Leibniz, 165 phát minh hay 69 bằng sáng chế. 

Nhập học miễn phí

Đến với Munich, các sinh viên quốc tế được du học miễn phí 100% tại năm nhất. Đó chính là lý do vì sao, Munich nằm trong những ngôi trường của Đức được nhiều gia đình người Việt lựa chọn. 

Học ở Munich, sinh viên sẽ chỉ cần đóng các khoản như 550 euro tài liệu sách vở và 350 euro/tháng thuê nhà. Ngoài ra, các sinh viên quốc tế có thể tham khảo thêm một số suất học bổng giá trị khác để hỗ trợ về khoản sinh hoạt như Study Completion Scholarship hoặc Study Scholarship.

Đại học Cologne

Cologne là một trong số các ngôi trường lâu đời nhất trong khu vực Châu Âu khi được thành lập vào năm 1388. Ngôi trường công lập danh giá này đã đạt rất nhiều thành tựu nổi bật về khoa học cũng như cung cấp nền tảng giáo dục định hướng nghề nghiệp từ sớm. Bởi vậy, sinh viên trường Cologne được đào tạo chuyên sâu và đi trải nghiệm thực tế trước khi tốt nghiệp.

Chất lượng đào tạo

Trường Cologne cung cấp hơn 335 chương trình học với 6 khoa viện cũng như tuyển dụng một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Một trong những khóa đào tạo chất lượng tốt nhất mà Cologne đang hướng tới có thể kể đến như quản trị kinh doanh, kinh tế, luật, y khoa và khoa học xã hội. 

Ngoài ra, ngôi trường này còn tạo điều kiện cho sinh viên đi thực tập tại các công ty hàng đầu ở Đức. Đó cũng là một trong những điểm hấp dẫn ba mẹ khi tìm kiếm các trường du học miễn phí cho con.

Nhập học miễn phí

Đến với Cologne, các sinh viên được nhập học hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, vào mỗi học kỳ, các sinh viên sẽ phải ghi danh để hỗ trợ một phần vào khoản chi phí đóng góp xã hội. 

Khi học tập tại Cologne, sinh viên quốc tế sẽ chỉ cần quan tâm đến những khoản phụ phí về sinh hoạt với mức giá khoảng 340 euro trong vòng một tháng. Ngoài ra, các chi phí về sách vở, bảo hiểm cũng như phương tiện đi lại để sinh viên đến trường. 

Đại học Leipzig

Thành lập vào năm 1409, đây là ngôi trường lâu đời nhất tại Đức. Đại học Leipzig chuyên đào tạo các sinh viên về lĩnh vực nghiên cứu và y tế chuyên sâu hàng đầu ở nước Đức. Theo thống kê vào năm 2020, trường Leipzig đang nằm trong danh sách Top 10 cơ sở đào tạo về ngành y chất lượng tốt nhất tại Đức.

Chất lượng đào tạo

Đại học Leipzig đang cung cấp đa dạng chuyên ngành từ khoa học xã hội nhân văn đến khoa học tự nhiên và đời sống. Hiện tại, trường đang cung cấp hơn 150 chương trình và 30 khóa giảng dạy quốc tế cho các sinh viên. Ngoài ra, Leipzig còn là cái nôi của rất nhiều người có tiếng trên thế giới như nhà triết học Christian Thomasius, nhà ngữ văn Johann Christoph Gottsched, nhà tâm lý học Wilhelm Wundt hay nhà vật lý Werner Heisenberg. 

Nhập học miễn phí

Tính đến thời điểm hiện tại, trường đại học Leipzig không thu bất kỳ loại học phí nào đối với văn bằng đầu tiên của sinh viên. Tuy nhiên trong một số trường hợp đặc biệt, sinh viên mới phải chi trả học phí cho văn bằng hai hoặc nếu vượt quá thời gian học tiêu chuẩn. 

Yêu cầu duy nhất của trường Leipzig, đó chính là tất cả sinh viên phải đóng một khoản phí bắt buộc cho mỗi học kỳ bao gồm thẻ giao thông công cộng, sinh hoạt và tài liệu sách vở.

Top trường du học Miễn phí ở Úc

Úc là một trong những điểm đến lý tưởng dành cho sinh viên người Việt trong suốt những năm qua. Không chỉ sở hữu chất lượng đào tạo hàng đầu thế giới mà những cơ sở giáo dục ở Úc còn được các giáo sư tiến sĩ nổi tiếng trong ngành hướng dẫn. Đó cũng là lý do các bậc phụ huynh luôn cảm thấy yên tâm và tin tưởng khi cho con cái theo học tại Úc. 

Tuy nhiên, không phải ai cũng chi trả đủ số tiền để học tập nhiều năm tại Úc. Bởi vậy, Top 3 ngôi trường dưới đây sẽ giảm thiểu nỗi lo về tài chính cũng như tạo cơ hội du học miễn phí dành cho các bạn trẻ có mong ước được tới Úc. 

Đại học Southern Cross

Thành lập vào năm 1994, Southern Cross là ngôi trường được đánh giá cao về phương diện trang thiết bị hiện đại và chất lượng giáo dục tốt tại Úc. Theo đánh giá trường Southern Cross có bề dày kinh nghiệm trong việc tạo ra hàng ngàn công trình nghiên cứu hàng đầu và các khoá học đa dạng. Bởi vậy, rất nhiều sinh viên được đào tạo bài bản dưới sự hướng dẫn của các giảng viên hàng đầu tại Úc.

Chất lượng đào tạo

Trường đại học Southern Cross cung cấp rất nhiều chuyên ngành từ bậc dự bị đến tiến sĩ như kinh doanh và quản lý. Đặc biệt là cách ngành giáo dục, y tế, luật, nghệ thuật, kỹ thuật, công nghệ thông tin, khoa học xã hội và nhân văn…cũng có chất lượng đào tạo rất tốt. Ngoài ra, các lĩnh vực có thế mạnh được trường đào tạo chuyên sâu bao gồm ngành du lịch, ngành y tế và kỹ sư môi trường. Do đó, khi tới với ngôi trường này, du học sinh có thể thoải mái lựa chọn.

Nhập học miễn phí

Đa số các trường đại học ở Úc sẽ cung cấp hơn 380 suất học bổng và hỗ trợ tài chính dành cho sinh viên quốc tế. Bởi vậy, du học sinh có thể đạt được mức học bổng 100% tuỳ theo năng lực. Ngoài ra, Southern Cross còn cung cấp thêm các mức hỗ trợ chi phí khác được dao động từ $150 – $60,000. 

Đại học Griffith

Đây là trường đại học công lập được đánh giá thuộc một trong những cơ sở tốt nhất tại Úc. Bên cạnh đó, trường đại học Griffith còn được vinh dự khi nằm trong Top 2% các cơ sở hàng đầu trên thế giới. Ngoài ra, ngôi trường này còn được xếp hạng nằm trong Top 320 đại học danh giá nhất trên toàn thế giới hiện nay. 

Chất lượng đào tạo

Đại học Griffith cung cấp đa dạng khoá học cho các sinh viên lựa chọn. Tuy nhiên, một trong những ngành học nổi bật nhất có thể kể đến như quản trị khách sạn, điều dưỡng, thể thao và nghệ thuật. Đây đều là các lĩnh vực tốt nhất trong trường và được xếp hạng cao tại Úc. Ngoài ra, một số các chuyên ngành khác mà sinh viên có thể tham khảo như kiến trúc, khoa học môi trường, truyền thông, giáo dục và dược. 

Nhập học miễn phí

Hiện nay, đại học Griffith là một trong những cơ sở cung cấp mức học bổng 100% cho sinh viên quốc tế. Tuy nhiên, số lượng loại học bổng này không dành cho tất cả sinh viên mà được xét duyệt kỹ lưỡng. Bên cạnh đó, trường vẫn có rất nhiều suất học bổng giá trị khác cũng như hỗ trợ tài chính về sinh hoạt, ăn uống cho sinh viên.

Đại học Quốc gia Úc

Trường Quốc gia Úc được tọa lạc trong thủ đô Canberra của Úc. Theo QS World University 2019, trường được vinh dự nằm trong Top 24 trên thế giới về chất lượng đào tạo và giảng viên uy tín. Thành lập vào năm 1946, trường đại học này còn được xếp hạng là tổ chức giáo dục số 1 tại Úc.

Chất lượng đào tạo

Đại học Quốc gia Úc đang cung cấp rất nhiều khóa học trên mọi lĩnh vực như khoa học xã hội, kinh doanh và kinh tế. Trong đó, ngành kỹ thuật và máy tính cũng như khoa học y tế và pháp luật luôn được ưu tiên. 

Với vị thế là trường học top đầu ở xứ sở chuột túi. Ngôi trường này có rất nhiều thành tựu danh giá đã đạt được như 6 giải thưởng Nobel, đào tạo 2 thủ tướng Úc cũng như nhiều doanh nhân thành đạt khác. 

Nhập học miễn phí

Trong nhiều năm qua, trường Quốc gia Úc có rất nhiều chương trình học bổng miễn phí 100% dành cho sinh viên quốc tế được trao tặng. Bên cạnh đó, sinh viên cũng có thể tham khảo thêm các suất học bổng khác theo hạng mục bao gồm tiêu chí xét theo nông thôn & khu vực, tiêu chí khó khăn về mặt tài chính và tiêu chí tiếp cận khác. Mặc dù nhiều sinh viên được học tập miễn phí ở đại học Quốc gia Úc, nhưng không phải ai cũng nhận được suất học bổng danh giá này. 

Top trường du học Miễn phí ở Anh

Vương quốc Anh được xem là đất nước có chất lượng giáo dục top đầu hiện nay khi sở hữu rất nhiều trường đại học danh tiếng trên thế giới. Bởi vậy, chi phí học tập tại môi trường Anh không thấp nên không phải ai cũng có đủ năng lực tài chính. Tuy nhiên, với top 3 ngôi trường ở Anh dưới đây sẽ giúp các bậc phụ huynh tham khảo để lựa chọn môi trường phù hợp nhất cho con cái.

Đại học Bristol

Theo thống kê vào năm 2020, trường Bristol đang được săn đón thứ 4 từ các nhà tuyển dụng hàng đầu trên thế giới. Với chất lượng giáo dục hàng đầu, sinh viên Bristol sau khi tốt nghiệp có đầy đủ kinh nghiệm và kỹ năng để tạo dựng nghề nghiệp thành công. Ngoài ra, trường còn tự hào khi nằm trong Top 5 cơ sở đào tạo tại Anh về lĩnh vực nghiên cứu. 

Chất lượng đào tạo

Các chương trình học của trường được hình thành với mục tiêu thúc đẩy tư duy và sự sáng tạo của sinh viên. Các sinh viên Bristol sẽ được giảng dạy bởi các học giả nổi tiếng trên thế giới theo các mô hình giảng dạy tiên tiến nhất. Một số các chuyên ngành nổi bật nhất của Bristol có thể kể đến như nghệ thuật, kỹ thuật, sức khoẻ, đời sống và khoa học.

Nhập học miễn phí

Đây là một trong những trường đại học ở Anh cung cấp mức học bổng 100% cho rất nhiều sinh viên quốc tế. Tất cả sinh viên được miễn học phí ở đây đều là những cá nhân có thành tích học tập và hoạt động ngoại khóa xuất sắc. Ngoài ra, các sinh viên quốc tế còn được trường hỗ trợ các mức học bổng khác như Thinkbig – trang trải học phí, Nhà lãnh đạo tương lai – dành cho bậc thạc sĩ hay Chevening. 

Đại học Reading

Đây là trường đại học công lập ở Berkshire thuộc nước Anh với hơn 90 năm hoạt động. Hiện tại, trường được xếp hạng thứ 202 trong top các cơ sở giáo dục hàng đầu trên thế giới theo QS đánh giá vào năm 2022. 

Với hơn 5,000 sinh viên từ khắp mọi nơi trên thế giới, Reading luôn cung cấp những chất lượng giảng dạy tốt nhất và cơ sở vật chất hiện đại. Từ đó, sinh viên quốc tế theo học Reading đều có những đánh giá và nhận xét tích cực về chất lượng của trường. 

Chất lượng đào tạo

Hiện tại, Reading cung cấp khoảng 500 chuyên ngành từ hệ đại học đến tiến sĩ. Bên cạnh đó, Bristol luôn tự hào với thành tích về các công trình nghiên cứu với hơn 98% đạt chuẩn chất lượng quốc tế. Ngoài ra, trường Bristol cũng khẳng định được vị thế khi chuẩn bị các trang thiết bị hiện đại, tổ chức hoạt động ngoại khoá và câu lạc bộ cho sinh viên vừa học vừa giải trí. 

Nhập học miễn phí

Đại học Reading là một trong những ngôi trường hàng đầu tại nước Anh về du học miễn phí với các suất học bổng lên tới 90- 100% cho mọi đối tượng sinh viên quốc tế. Một số loại học bổng hỗ trợ tài chính cho sinh viên có thể kể đến như Sanctuary – cam kết hỗ trợ người gặp rào cản về việc học và Vice Chancellor Global – miễn giảm học phí hàng năm. Ngoài ra, bậc thạc sĩ được phân chia làm 2 loại bao gồm học bổng Thế kỷ và Chủ đề để trao tặng cho các du học sinh dưới hình thức cắt giảm phần lớn học phí.

Đại học Birmingham

Trong những năm gần đây, Birmingham là trường đại học thuộc Top 30 về chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất hiện đại ở Anh. Với hơn 24,000 sinh viên, trường luôn đảm bảo yếu tố chất lượng không chỉ về cơ sở vật chất mà còn là phương pháp đào tạo. Ngoài ra, trường từng được vinh dự khi sở hữu chứng nhận Bạch kim thuộc về lĩnh vực kế toán chuyên nghiệp của Hiệp hội Kế toán ACCA.

Chất lượng đào tạo

Về chương trình đào tạo, trường đang cung cấp rất nhiều khoá học thuộc top đầu tại Anh như sức khỏe, y tế, nghệ thuật, kỹ sư, thể thao, giáo dục,… Ngoài ra, trường luôn tạo điều kiện cho sinh viên đi thực tập và nhận lương ở một số tập đoàn nổi tiếng như Microsoft, Cisco, Jaguar,… Đặc biệt, Birmingham hàng năm đều tổ chức các chương trình tư vấn của nhà tuyển dụng dành cho sinh viên trong trường.

Nhập học miễn phí

Đây là một trong những trường có mức học bổng cao nhất nước Anh và tạo điều kiện chi trả 100% học phí cho sinh viên quốc tế. Trường Birmingham là một trong những cơ sở đào tạo miễn giảm học phí lên tới 100% cho một số đối tượng sinh viên quốc tế. Một trong số đó có thể kể đến là học bổng Khối thịnh vượng chung dành cho các sinh viên học bậc thạc sĩ. Bên cạnh đó, học bổng Đối tác Chevening & Birmingham cũng được trao tặng cho các sinh viên của trường. Ngoài ra, sinh viên quốc tế có thể tham khảo thêm học bổng Quỹ Gen dành cho mọi đối tượng đa quốc gia thuộc lĩnh vực khoa học tự nhiên.

Top trường du học Miễn phí ở Pháp

Pháp không còn là một quốc gia quá xa lạc đối với du học sinh trên thế giới. Hiện nay, Pháp đang nơi sở hữu chất lượng đào tạo và đội ngũ giảng viên đứng đầu. Đặc biệt, Pháp cũng là một đất nước có mức học phí tương đối hợp lý dành cho mọi đối tượng sinh viên. Qua đó, Top 3 ngôi trường miễn giảm học phí nhiều nhất dành cho sinh viên quốc tế dưới đây sẽ là một trong những sự lựa chọn lý tưởng nhất.

Đại học INP Toulouse

Đây là một trong năm viện bách khoa quốc gia của Pháp chuyên đào tạo các kỹ sư trong đa dạng lĩnh vực. INP Toulouse là trường thuộc hệ công lập và được thành lập vào năm 1969. Theo bảng xếp hạng U-Multirank vào năm 2020, trường thuộc Top 5 cơ sở đào tạo về nghiên cứu và phát triển. Ngoài ra, trường còn phát triển các mạng lưới liên kết với các tổ chức nghiên cứu lớn trong và ngoài nước. 

Chất lượng đào tạo

Có thể thấy, trường Toulouse tập trung vào đào tạo các sinh viên thuộc lĩnh vực kỹ thuật. Một số ngành nổi bật trong lĩnh vực kỹ thuật được sinh viên lựa chọn nhiều nhất như điện tử, công nghệ thông tin, hoá học, công nghiệp, khí tượng học, thuỷ lực,… Bởi vậy, sinh viên có thể thoải mái lựa chọn một khóa học chuyên sâu trong con đường sự nghiệp về kỹ thuật.

Nhập học miễn phí

INP Toulouse là một trong những ngôi trường được tạo điều kiện du học miễn phí nhiều nhất tại Pháp. Đối với những sinh viên có học lực giỏi và thành tích hoạt động nổi bật, trường sẽ trao tặng học bổng 100% cho các đối tượng này. Bên cạnh đó, trường Toulouse cũng cung cấp và hỗ trợ một số mức học bổng khác dành cho du học sinh như cắt giảm tiền học phí, sinh hoạt hoặc nhà ở.

Đại học Francois – Rabelais Tours

Ngôi trường Francois – Rabelais Tours thuộc hệ công lập và được tọa lạc tại thành phố Tours trên đất nước Pháp. Thành lập vào năm 1969, trường lấy tên một nhà văn nổi tiếng tại Pháp để đặt, đó là Francois – Rabelais Tours. Với quy mô cơ sở hạ tầng lớn, trường luôn đảm bảo cung cấp các thiết bị, phòng học hiện đại cũng như tuyển chọn đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp cho sinh viên.

Chất lượng đào tạo

Hiện nay, trường Francois – Rabelais Tours có 7 khoa đào tạo và nghiên cứu bao gồm nghệ thuật & nhân văn, luật, kinh tế, quản trị thương mại, ngôn ngữ & văn học, y tế, khoa học và công nghệ. Đây đều là những ngành học thế mạnh của trường và được đào tạo theo phương pháp học đa dạng cho các sinh viên. Ngoài ra, trường còn sở hữu hơn 40 phòng thí nghiệm để tạo điều kiện cho sinh viên được thực hành. 

Nhập học miễn phí

Ngoài Toulouse, Francois – Rabelais Tours là một trong những trường đại học có cơ hội cắt giảm hoàn toàn học phí top đầu dành cho sinh viên quốc tế. Đối với các gia đình có nền tảng tài chính thấp, Francois – Rabelais Tours sẽ là lựa chọn dành cho các bạn. Hiện nay, ngôi trường này cung cấp rất nhiều mức học bổng khác nhau cũng như hỗ trợ tài chính về cắt giảm phí ăn ở, học tập cho sinh viên. Do đó, các em có thể chọn lựa Francois – Rabelais Tours với mục đích giảm thiểu học phí.

Kết luận

Trên đây là tổng hợp thông tin quan trọng nhất Top 3 cơ sở giáo dục về du học miễn phí cho học sinh quốc tế. Mỗi quốc gia đều các cơ sở đào tạo cung cấp các suất học bổng giá trị để cắt giảm 90 – 100% chi phí cho sinh viên quốc tế. Bởi vậy, các bạn hãy đọc thật kỹ và tham khảo để lựa chọn ra môi trường học tập lý tưởng nhất. Chúc các bạn thành công và sớm đạt được mong ước của mình.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*