TOP 10 Đơn Vị Tư Vấn Du Học Úc Nổi Tiếng Nhất Tại Việt Nam 2022

TOP 10 Đơn Vị Tư Vấn Du Học Úc Nổi Tiếng Nhất Tại Việt Nam

Tư vấn du học Úc là một trong những nền tảng hỗ trợ đa số sinh viên Quốc tế tìm kiếm ngôi trường giáo dục phù hợp nhất về năng lực học tập và tài chính cá nhân. Trong những năm gần đây, Úc được xem là điểm đến thu hút rất nhiều du học sinh Việt Nam. Trước khi “thắng tiến” đến Úc, bạn có thể tham khảo cẩm nang về tư vấn du học tại Top 10 đơn vị uy tín nhất Việt Nam.

Tư vấn du học là gì?

Đây được xem là công việc đòi hỏi tiếp thu một lượng lớn kỹ năng và trình độ để truyền tải cũng như cung cấp thông tin chính xác đến các tân sinh viên. Với nhu cầu học tập tại môi trường nước ngoài. Các chuyên viên tư vấn sẽ đồng hành cùng du học sinh trong quá trình tìm kiếm và lựa chọn chương trình du học. Đặc biệt là học bổng của những trường đại học ở nước ngoài. Ngoài ra, du học sinh còn nhận được sự hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ và đảm bảo các chứng chỉ cần có để đủ điều kiện xét tuyển. 

Tại sao cần nhận tư vấn du học Úc?

Con đường đến Úc sẽ dễ dàng hơn nếu bạn có người bạn đồng hành như các đơn vị tư vấn du học. Nhờ tư vấn chi tiết, các du học sinh trong quá trình chuẩn bị sang Úc sẽ không gặp phải quá nhiều khó khăn về các vấn đề như xin visa, học bổng hoặc hoàn thiện hồ sơ xin học. Bởi vậy, việc tìm kiếm các chuyên viên tư vấn du học sẽ là lựa chọn tối ưu dành cho các tân sinh viên. Ngoài ra, còn một vài lý do cần tư vấn du học khi đến Úc là:

Hỗ trợ tìm kiếm trường đại học tốt nhất

Đến với quá trình xét tuyển vào các trường bên Úc, tân sinh viên sẽ nhận được sự “trợ giúp đắc lực” từ đội ngũ tư vấn có chuyên môn cao. Bất cứ vấn đề về học bổng, điều kiện chứng chỉ ngoại ngữ hay ngành học, đơn vị tư vấn sẽ hỗ trợ sinh viên  đưa ra quyết định hợp lý nhất. 

Trong trường hợp các bạn đã xác định được trường học. Đơn vị tư vấn sẽ cung cấp chi tiết thông tin như chất lượng đào tạo và các chuyên ngành của trường. Ngoài ra, sinh viên còn được tham khảo những nhân tố bên ngoài như vị trí địa lý hay các “tips” sinh sống tại tiểu bang đó. Như vậy, khi đến với đất nước xinh đẹp này, các tân sinh viên sẽ không khỏi “bỡ ngỡ thuở ban đầu”.

“Mách nhỏ” một số mẹo làm thủ tục du học

Thay vì mất nhiều thời gian sàng lọc, các đơn vị tư vấn sẽ cung cấp thông tin một cách chi tiết và chính xác nhất. Từ đó, quá trình chuẩn bị hồ sơ du học sẽ được gửi đến đúng thời điểm cũng như sự hoàn thiện về các thủ tục. 

Ngoài ra, đơn vị tư vấn du học còn là cầu nối giúp các học sinh liên lạc và đặt câu hỏi trực tiếp với ngôi trường đại học. Với sự trợ giúp từ đơn vị tư vấn, trong quá trình làm thủ tục, các tân sinh viên sẽ tích lũy được rất nhiều bí quyết hữu ích cho bản thân.

Xem thêm:

Du học Úc – Cẩm nang xuất ngoại thành công cho người mới

“Điểm danh” 10 đơn vị tư vấn du học Úc uy tín nhất tại Việt Nam

Đất nước của xứ sở “chuột túi” đang thuộc top những quốc gia được người Việt lựa chọn sinh sống nhiều nhất hiện nay. Dù đi bất cứ đâu, các bạn có thể dễ dàng tìm thấy người dân Việt Nam định cư tại Úc. Bởi vậy, rất nhiều sinh viên mong muốn có cơ hội được trải nghiệm chất lượng đào tạo tại Úc. Với Top 10 đơn vị tư vấn du học uy tín tại Việt Nam, ước mơ du học của các bạn chắc chắn sẽ thành hiện thực.

Đơn vị IDP

Đây là một trong những đơn vị tư vấn hàng đầu tại Việt Nam. Có thể thấy, đa số du học sinh đều tin tưởng và tìm đến IDP để tham khảo cũng như nhận sự hỗ trợ tốt nhất. Đặc biệt, với những chương trình du học Úc, các bạn sinh viên sẽ được tham khảo đầy đủ thông tin về trường học miễn phí.

Thành tích hoạt động

Hiện nay, ngoài việc là đơn vị đồng tổ chức kỳ thi IELTS, IDP còn cung cấp dịch vụ tư vấn du học chất lượng cao. Thành lập từ năm 1969, IDP đang sở hữu khoảng 120 văn phòng tại hơn 30 quốc gia. 

Với nhiều năm kinh nghiệm như vậy, IDP đã giúp đỡ được hàng triệu du học sinh người Việt chạm đến ước mơ học tập tại nước ngoài. Kết quả thống kê cho thấy rằng có hơn 95% những sinh viên nhận hỗ trợ từ IDP đều đã thành công du học tại nước Úc cũng như đa dạng quốc gia khác trên thế giới.

Các dịch vụ tư vấn

Đến với IDP, các bạn sẽ nhận được đãi ngộ tư vấn cá nhân. Mỗi sinh viên đến với IDP đều có bằng cấp, học vấn, nguồn tài chính cũng như sở thích khác nhau trong quá trình chọn trường. 

Đối với du học Úc, dịch vụ tư vấn của IDP hoàn toàn hỗ trợ miễn phí cho các du học sinh. Bên cạnh đó, sinh viên sẽ nhận được đa dạng các dịch vụ tư vấn bao gồm nộp đơn nhập học, xin visa cũng như nhận thư xác nhận từ trường. Đặc biệt, IDP luôn đồng hành với các bạn sinh viên trong suốt quá trình nhập học để nắm bắt và theo dõi tiến độ.

Đơn vị New Ocean

Thành lập vào năm 2007, New Ocean là một tổ chức giáo dục quốc tế Tân Đại Dương tốt nhất tại Việt Nam. Trong suốt những năm qua, New Ocean đã giúp đỡ và tạo cơ hội cho nhiều sinh viên người Việt được trải nghiệm môi trường học tập và sinh sống tại xứ sở “chuột túi” xinh đẹp. Hiện tại, đơn vị sở hữu hai chi nhánh tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh với quy mô lớn.

Thành tích hoạt động

Với khoảng hơn 14 năm hoạt động, New Ocean đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm và ngày càng phát triển. Hiện tại, đơn vị tư vấn du học New Ocean đang được mở rộng liên kết với hơn 900 trường đại học trên thế giới. Bên cạnh đó, New Ocean còn là cầu nối bền vững và thành công cao khi gửi các sinh viên đến với hơn 12 quốc gia trên thế giới. Ngoài ra, tỷ lệ của sinh viên nhận tư vấn tại New Ocean được thể hiện ở con số hơn 10,000 hồ sơ đã nhập học thành công. Do đó khi đến với New Ocean để tư vấn du học Úc các bạn có thể hoàn toàn yên tâm với đơn vị này.

Các dịch vụ tư vấn của New Ocean

Tại New Ocean, các bạn sinh viên sẽ được cung cấp các dịch vụ hỗ trợ uy tín nhất từ đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm. Đơn vị New Ocean sẽ đồng hành cùng các bạn trong quá trình tìm kiếm trường học, cách làm hồ sơ, tư vấn chứng minh tài chính, xin thư mời, đưa đón sân bay,… Đặc biệt, New Ocean còn giúp đỡ các bạn những buổi huấn luyện thử về quá trình phỏng vấn xin visa. Ngoài ra, du học sinh cũng được hỗ trợ tìm kiếm nhà ở trong quá trình sinh sống tại Úc.

Đơn vị VNPC

Ngoài những đơn vị tư vấn du học Úc đã được chia sẻ. VNPC hiện đang được lựa chọn là một trong những cơ sở có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Các sinh viên lựa chọn VNPC đa số đều phản ánh tích cực về chất lượng và sự nhiệt tình trong quá trình tư vấn du học của đội ngũ chuyên viên tại đây. Hiện tại, VNPC vẫn đang trong quá trình hoạt động và thành công giúp đỡ rất nhiều du học sinh người Việt sang Úc.

Thành tích hoạt động

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, VNPC đã cung cấp những dịch vụ tư vấn chất lượng tốt nhất. Hơn nữa, VNPC còn nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ các du học sinh người Việt. 

Hiện nay, VNPC là đơn vị sở hữu mạng lưới rộng lớn với các đối tác tiềm năng toàn cầu để tạo độ uy tín và thúc đẩy đơn vị ngày càng phát triển. Theo thống kê, có khoảng hơn 90% các sinh viên lựa chọn tư vấn tại VNPC đã thành công đạt được ước mơ du học Úc.

Các dịch vụ tư vấn

Tính đến thời điểm hiện tại, VNPC cung cấp đa dạng các dịch vụ hấp dẫn về tư vấn du học cho du học sinh. Một số dịch vụ tư vấn nước Úc nổi bật có thể kể đến như học bổng, visa tự túc, visa định cư, visa lao động kỳ nghỉ (Working holiday Visa),… 

Đối với khía cạnh trường học, VNPC luôn thực hiện tôn chỉ đặt lợi ích sinh viên lên hàng đầu thông qua các quy trình làm việc minh bạch. Từ đó, các sinh viên nhận được sự hỗ trợ không chỉ về chất lượng mà còn đảm bảo sự tin tưởng tuyệt đối.

Đơn vị ISC – Intake

Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành tư vấn du học. ISC đã tạo được vị thế nhất định trong cộng đồng người Việt khi tư vấn du học Úc. Để có sự thành công và tạo được niềm tin trong lòng học sinh, sinh viên Việt Nam. ISC chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn chất lượng tốt nhất và luôn đồng hành cùng các du học sinh. Do đó, đối với những sinh viên có mong muốn du học tại Úc sẽ nhận được cam kết tư vấn miễn phí và nhiều ưu đãi đặc biệt.

Thành tích hoạt động

Hiện tại, ISC đang hợp tác chính thức với hơn 2000 trường học và các tổ chức giáo dục hàng đầu trên thế giới. Điều ấn tượng nhất về bảng thành tích của đơn vị tư vấn du học. Đó chính là đại diện duy nhất tại Việt Nam cho tất cả các trường Anh Quốc và đa số trường Úc, Mỹ, Canada,… 

Có thể thấy, ISC được các trường tin tưởng giao vị trí làm người đại diện độc quyền. Vì ISC sở hữu khối lượng lớn các loại học bổng dành riêng cho các sinh viên của mình.

Các dịch vụ tư vấn

Với dịch vụ tư vấn miễn phí sang Úc. ISC sẽ hỗ trợ sinh viên về vấn đề lựa chọn trường học phù hợp năng lực tài chính gia đình hoặc giới thiệu các chương trình học bổng hấp dẫn. 

Ngoài ra, đơn vị tư vấn ISC còn giúp đỡ du học sinh bổ sung các tiêu chí còn thiếu và theo dõi tiến độ để thành công “rinh” học bổng. Bên cạnh đó, dịch vụ tư vấn du học Úc đã thu hút nhiều sinh viên đến với ISC nhất. Đó chính là hỗ trợ sửa CV, các bài luận và rèn luyện phỏng vấn, xin visa.

Đơn vị ATS

Giữa rất nhiều các đơn vị tư vấn du học uy tín, ATS luôn là cái tên quen thuộc và nhận được sự tin tưởng lớn từ các du học sinh. Với hơn 60 năm kinh nghiệm, ISC được xem là một trong những đơn vị lâu đời nhất tại Việt Nam. Có thể nói, ATS là đơn vị tư vấn đã đặt nền móng đầu tiên trong ngành tư vấn du học. 

Thành tích hoạt động

Trung tâm tư vấn du học Úc ATS được nhiều người biết đến với khả năng tốt nhất về “săn học bổng”. Theo thống kê cho thấy cứ 3 học sinh tìm đến ATS tư vấn sẽ có 2 người giành được ít nhất một học bổng du học. Ngoài ra, đơn vị cũng xây dựng mối quan hệ bền vững với nhiều đối tác hàng đầu tại Úc. Từ đó, ATS luôn giành được lợi thế lớn để mang lại những lợi ích tốt nhất cho sinh viên của mình. 

Một số dịch vụ tư vấn nổi bật

Hiện nay, các dịch vụ tư vấn của ATS được đánh giá chất lượng và mức độ hài lòng chiếm tỷ lệ khoảng 99%. Ngoài tư vấn chọn trường, ATS tạo ra những cơ hội tiềm năng để sinh viên “săn học bổng” tốt nhất cũng như hỗ trợ về nguồn tài chính khi đi du học nước ngoài. Bên cạnh đó, sinh viên còn được hướng dẫn về quá trình apply vào các trường, cách phỏng vấn visa, cách viết bài luận cho trường,…Vì thế, du học sinh sẽ nắm vững nhiều kiến thức mới trong quá trình du học tại Úc.

Đơn vị EduViet Global

EduViet Global được biết đến từ năm 2008 với vai trò là một đơn vị tư vấn du học cho các sinh viên Việt Nam với hai cơ sở tại Hà Nội. Hiện nay, EduViet Global có đội ngũ chuyên viên trẻ tuổi. Nguồn nhân lực tại EduViet Global đều là những người có bằng Thạc sĩ trở lên và giữ vị trí cố vấn, chuyên gia của nhiều chương trình đào tạo. Với giá trị cốt lõi lấy con người làm điểm tựa, EduViet Global đang ngày càng khẳng định được thương hiệu và bồi đắp rất nhiều nhân tài trong nước vươn xa thế giới. 

Thành tích hoạt động

Hiện tại, EduViet Global có mạng lưới văn phòng đại diện, mở rộng quan hệ với nhiều đối tác doanh nghiệp và trường học tại Úc cũng như các quốc gia trên thế giới. Ngoài ra, đơn vị cũng tuyển các cộng tác viên rộng khắp Việt Nam để giúp đỡ các sinh viên tiếp cận nhanh chóng các dịch vụ tư vấn du học Úc tốt nhất. Ngoài ra, đội ngũ chuyên viên tư vấn tại EduViet Global đều là những người có bảng thành tích hoạt động nổi trội, giảng viên đại học và cán bộ quản lý mảng giáo dục.

Các dịch vụ tư vấn của EduViet Global 

Đến với đơn vị EduViet Global, các tân sinh viên sẽ được tư vấn một số chương trình học bổng giá trị của Úc. Hiện nay EduViet Global có rất nhiều mối quan hệ với các đối tác và trường đại học ở quốc gia này. Ngoài ra, các bạn sinh viên còn được hướng dẫn và theo dõi tiến trình apply trường học từ A đến Z như xin visa, chi phí sinh hoạt, đăng ký hồ sơ,…từ các chuyên viên tư vấn của EduViet Global.

Đơn vị Vietint

Có thể thấy du học Úc là điểm đến của đa số du học sinh người Việt. Bởi vậy, Vietint chính là sự lựa chọn dành cho các bạn sinh viên muốn nhận tư vấn về du học nước ngoài. Đồng hành cùng Vietint, các bạn không chỉ nhận sự hỗ trợ về việc lựa chọn trường học mà còn được chia sẻ nhiều mẹo hữu ích tại cuộc sống bên Úc. 

Thành tích hoạt động

Với hơn 15 năm hoạt động trong ngành, Vietint là địa điểm tin cậy của nhiều du học sinh người Việt. Ngoài ra, Vietint còn được vinh dự khi luôn lọt Top 5 các đơn vị tư vấn du học uy tín tại Việt Nam theo khảo sát bởi Hội Đồng Anh. 

Hiện tại, EduViet Global đang là đối tác tiềm năng của nhiều cơ sở đào tạo và các trường đại học lớn tại Úc cũng như hơn 500 trường liên kết quốc tế. Đặc biệt, thành tích ấn tượng nhất của Vietint đó chính là chuyên gia săn học bổng với trị giá khoảng 100 tỷ tính đến thời điểm hiện tại.

Các dịch vụ tư vấn

Đối với dịch vụ tư vấn, Vietint sẽ hỗ trợ sinh viên trong quá trình lựa chọn trường học, hoàn thiện hồ sơ nhập học cũng như hướng dẫn phỏng vấn visa. Đặc biệt, với mối quan hệ rộng khắp thế giới, Vietint nhận được sự hỗ trợ từ rất nhiều đối tác bên Úc. Do đó, sinh viên của Vietint luôn nhận được những ưu đãi, cập nhật thông tin về các loại học bổng sớm nhất. 

Đơn vị TEC

Thành lập vào năm 2002, TEC là đơn vị chuyên tư vấn du học cho các sinh viên trên cả nước. Với kinh nghiệm hoạt động lâu đời, TEC đã tạo được niềm tin dành cho các du học sinh trong suốt hơn 20 năm qua. TEC được xem là đơn vị sở hữu cẩm nang du học thuộc top đầu tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại. 

Thành tích hoạt động

Một trong những thành tích đáng tự hào nhất của TEC đó chính là nơi đào tạo và rèn luyện các buổi phỏng vấn thử cho du học sinh. Từ đó, tỷ lệ thành công của sinh viên đi phỏng vấn visa luôn đạt 99%. Ngoài ra, Hội Đồng Anh đã từng công bố TEC là đơn vị tư vấn giáo dục hàng đầu tại Việt Nam.

Các dịch vụ tư vấn

Ngoài việc hỗ trợ tìm trường và chuẩn bị hồ sơ cho sinh viên du học. TEC còn cung cấp cẩm nang thông tin chi tiết về ngôi trường và tiểu bang mà các bạn dự định sinh sống. Bên cạnh đó, TEC còn chia sẻ một số tips hữu ích trong quá trình làm CV, portfolio hay các bài tiểu luận của trường. 

Trước khi đi sang Úc, TEC cũng cung cấp cho du học sinh một số thông tin tổng quan về vấn đề chi phí nhà ở, ăn uống và một số lưu ý để thích nghi với cuộc sống tại Úc tốt hơn. 

Xem thêm:

Chi Phí Du Học Úc Tại 10 Trường Top Đầu Xứ Sở Kangaroo

Đơn vị GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (GSE) được ra đời vào năm 2009 từ một cựu du học sinh bên Anh. Hiện nay, GSE tập trung tư vấn du học cho các sinh viên có nhu cầu học tập tại các trường chuyên nói Tiếng Anh và trong khu vực Bắc Á. 

Ngoài ra, một số chương trình đào tạo Tiếng Anh cũng được GSE cung cấp cho các sinh viên có ý định đi du học nước ngoài. Hiện tại, GSE sở hữu hai cơ sở văn phòng tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Thành tích hoạt động

Hiện tại, GSE được xếp hạng cao khi sở hữu đội ngũ chuyên viên tư vấn đều có điểm xuất phát từ các trường đại học hàng đầu ở Anh. Với nhiều năm hoạt động, thành tích mà GSE đạt được rất đáng kể khi mở rộng quan hệ với các đối tác trong và ngoài nước. 

Từ đó, đơn vị đã tạo được đòn bẩy để giúp đỡ biết bao thế hệ du học sinh học tập tại nước ngoài. Đặc biệt, đa số các đối tác của GSE đều đến từ các tổ chức giáo dục và trường đại học top đầu bên Anh và Úc.

Các dịch vụ tư vấn

GSE tự hào khi mang đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo khép kín từ khâu cung cấp thông tin cho đến việc lựa chọn ngôi trường lý tưởng nhất. Ngoài ra, GSE còn hỗ trợ các khâu khác như hoàn thiện hồ sơ xin học, hồ sơ xin học bổng, hồ sơ xin thị thực, đặt vé máy bay và hướng dẫn chuẩn bị hành trang trước khi đi du học Úc. Đặc biệt, các bạn sinh viên còn có cơ hội gặp gỡ và trao đổi kỹ lưỡng hơn với các đại diện tuyển sinh của trường đại học nước ngoài. 

Đơn vị CHD

CHD được biết đến với chất lượng tư vấn du học và đội ngũ chuyên viên làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình. Điều này đã giúp CHD tạo được niềm tin đối với đa số bậc phụ huynh mong muốn cho con cái theo học bên trời Tây. Hiện tại, CHD có trụ sở chính tại Hà Nội cùng hai chi nhánh khác ở TP. Hồ Chí Minh và Quảng Bình. 

Thành tích hoạt động

Với hơn 15 năm hoạt động, CHD vinh dự khi nhận được sự tin tưởng khi hợp tác với nhiều tổ chức, trường học hàng đầu trên toàn thế giới. Tính đến thời điểm hiện tại, CHD đã giúp đỡ các sinh viên tiếp cận nền giáo dục của hơn 20 quốc gia trên thế giới, trong đó chiếm tỷ lệ phần lớn là nước Úc. Ngoài ra, khả năng tìm kiếm học bổng của đơn vị cũng rất đa dạng và chất lượng tốt. 

Các dịch vụ tư vấn

Về chất lượng dịch vụ, CHD đã tư vấn cho hàng trăm sinh viên người Việt về các vấn đề phổ biến như xin visa, lập hồ sơ xin học, bố trí nhà ở cũng như “săn học bổng”. Đặc biệt, đơn vị CHD là một trong những nơi tạo điều kiện tốt nhất cho các sinh viên của mình được tiếp cận với các tuần lễ hội thảo, triển lãm du học. Từ đó, các sinh viên có thể cập nhật thêm một số thông tin cũng như trao đổi về những chương trình học bổng nước ngoài. 

Kết luận 

Tư vấn du học Úc rất dễ dàng đối với những ai thực sự sẵn sàng và nỗ lực. Bên cạnh đó, các đơn vị tư vấn hiện nay cũng được xem là cầu nối giúp các bạn sinh viên đạt được ước mơ nhanh chóng hơn. Bởi vậy, hãy tham khảo kỹ lưỡng những thông tin chúng tôi chia sẻ để giúp con đường du học Úc của bạn ngày rộng mở hơn.

Xem thêm:

Visa nông nghiệp úc: Tất tần tật những điều bạn cần biết

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*